Sữa Dê Công Thức- Giải Pháp Hoàn Toàn Mới Cho Trẻ Một Khởi Đầu Khỏe Mạnh

  • Ngày đăng: 14/05/2019
  • bình luận

Sữa Dê Công Thức Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Từ Cơ Chế Tiết Sữa Như Ở Người

Có cùng cơ chế tiết sữa bán hủy bào như ở người,  sữa dê công thức cung cấp một lượng lớn các tế bào chất chứa các thành phần hoạt tính sinh học cao giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển khỏe mạnh.

Cơ chế tiết sữa bán hủy bào rất độc đáo ở dê giống như ở người
                        Cơ chế tiết sữa bán hủy bào rất độc đáo ở dê giống như ở người

Khác với sữa bò công thức phải bổ sung các chất tăng cường hệ miễn dịch từ bên ngoài vào, sữa dê công thức chứa sẵn một lượng lớn các kháng thể rất quí giá TGF- β là một yếu tố điều hòa miễn dịch. Yếu tố này có tác dụng làm giảm các phản ứng viêm và kích thích sản xuất kháng thể IgA ở ruột.

Hàm lượng Nucleotide Monophosphat toàn phần trong sữa dê trung bình là 6,6 umol/100ml so với 4,2 umol/100ml sữa mẹ nên không cần bổ sung thêm khi sản xuất sữa dê công thức dành cho trẻ nhỏ giúp tăng lượng kháng thể, hỗ trợ sự phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ, kích thích sự tăng trưởng, trưởng thành và phục hồi của hệ tiêu hóa.

Đường Oligosaccharides (một Prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hoà tan giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Sữa dê chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên cao
                          Sữa dê chứa nhiều thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên cao.

Chất béo trong sữa dê dễ tiêu hóa và hấp thu.

Sữa dê có nguồn chất béo thiết yếu, phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ. Chất béo trong sữa dê khác với sữa bò vì sữa dê có hàm lượng Acid béo không bão hòa đơn (MUFA), Acid béo không bão hòa đa (PUFA) và Acid béo chuỗi trung bình (MCFA) cao hơn so với sữa bò.

Giọt chất béo trong sữa dê có kích thước nhỏ, phân bố điều, dễ tiêu hóa và được hấp thu trọn vẹn.

 

Chất béo trong sữa dê đa phần dễ tiêu hóa và hấp thu
Chất béo trong sữa dê đa phần dễ tiêu hóa và hấp thu

Đạm trong sữa dê công thức là nguồn dinh dưỡng mát lành cho trẻ nhỏ

 

Trong sữa dê công thức, nguồn đạm chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu, giàu CPP là chất dẫn lý tưởng để hấp thu tối đa các Vitamin khoáng chất. Nhờ đó, bé phát triển chiều cao và cân nặng tối ưu.

Hàm lượng các Acid Amin tự do trong sữa dê cao gấp gần 3 lần so với sữa bò trong sữa bò. Đây là những dưỡng chất được hấp thu trọn vẹn trong đường tiêu hóa.

Sữa dê cung cấp lượng canxi phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ, đảm bảo mật độ Canxi của xương ở mức cao và ổn định.

Khơi nguồn tiềm năng của trẻ

Với hệ dưỡng chất phát triển trí não Pre-AA, Pre-DHA, Omega6, Taurine, Choline, Se, Fe, vitamin B sữa dê công thức cung cấp dưỡng chất thuần tự nhiên hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ.

Sữa dê chứa hệ dưỡng chất giúp trí não phát triển thuần tự nhiên
Sữa dê chứa hệ dưỡng chất giúp trí não phát triển thuần tự nhiên

Sữa dê có vị đặc biệt nhẹ, khác với các loại sữa khác. Người dùng đã thử sữa dê thường mô tả hương vị của sữa dê nhẹ, tươi và ngon tuyệt đối. Điều này thích hợp với những trẻ kén mùi vị, lười ăn.

Sữa dê có hương vị thơm ngon, hấp dẫn trẻ
Sữa dê có hương vị thơm ngon, hấp dẫn trẻ

Sữa dê chưa quen thuộc lắm với các mẹ tại Việt Nam, nhưng là một sản phẩm được sử dụng thường xuyên trên thế giới. Mẹ hãy tìm hiểu và cho con sử dụng thử nhé!