MediGoat là thương hiệu được phát triển từ hãng Dược phẩm MediBest, thương hiệu đã đồng hành cùng các mẹ Việt Nam suốt hơn một thập kỷ qua với những sản phẩm đặc thù được nghiên cứu và phát triển dành riêng trẻ em, giúp cho trẻ em Việt có những bước phát triển đầu đời toàn diện hơn, vượt trội hơn.

Kế thừa và phát huy các ưu điểm trên, các sản phẩm của MediGoat là thành quả của những nghiên cứu khoa học dựa trên các bằng chứng chuyên sâu và đáng tin cậy trong các lĩnh vực sức khỏe tạo ra những công thức có thể đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé, nhất là giai đoạn 1000 ngày vàng đầu đời đặc biệt quan trọng.

Với SỨ MỆNH chăm sóc dinh dưỡng cho người Việt, MediGoat cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, MediGoat đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của trẻ em Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của trẻ em Việt Nam. Không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, MediGoat còn là tâm huyết, sứ mệnh của những chuyên gia đã luôn nỗ lực vì một hành trình giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy tình trạng thấp còi, biếng ăn và nâng cao trí lực. Tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới với mục đích cải tiến, mở rộng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm trên cơ sở phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, MediGoat cho ra 3 dòng sản phẩm mới từ sữa dê dinh dưỡng:
Với công thức tiên tiến dành riêng cho trẻ biếng ăn, bổ sung dưỡng chất Arginine giúp tăng tiết muối mật, giải độc gan cùng với Lysine từ đó tăng cảm giác thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Kết hợp với chất xơ FOS cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống tiêu hóa. Một hệ tiêu hóa tốt không chỉ có tác dụng tích cực cho đường ruột, mà còn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hấp thu tốt, tăng sức đề kháng.
Cho bé có hệ miễn dịch vượt trội và tiêu hóa khỏe mạnh nhờ “bộ 3 dưỡng chất” Nucleotide, sữa non, HMO. Nucleotide giảm các vi khuẩn có hại và tăng cường các lợi khuẩn trong ruột, giúp trẻ tiêu hoá tốt hơn, ít bị tiêu chảy hơn, phát triển và hoàn thiện hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ. Được xem là những “giọt vàng”, sữa non là nguồn “thức ăn” quý giá bởi chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng cùng các kháng thể quan trọng, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng vượt trội. Hàng rào HMO giúp trẻ đề kháng tốt hơn, tránh khỏi những bệnh nhiễm khuẩn thông thường.
Công thức đột phá từ sữa dê cao cấp được nhập khẩu từ Hà Lan cung cấp “hệ dưỡng chất vàng” giúp phát triển hệ xương cho trẻ cao lớn. Bổ sung “Canxi từ tảo đỏ” là loại canxi hữu cơ, có khả năng hấp thụ tốt hơn các loại canxi vô cơ mà và không gây lắng cặn, không tạo sỏi, không gây táo bón; đặc biệt làm tăng mật độ chất khoáng xương. Cung cấp Vitamin D3 giúp hấp thu canxi từ ruột vào máu; kết hợp với MK7 – một dạng tự nhiên của Vitamin K2, đây chính là chìa khóa giúp cơ thể sử dụng Canxi một cách hiệu quả và tối ưu nhất. MK7 đóng vai trò như người dẫn đường, định hướng canxi từ máu vào xương, giúp phát triển hệ xương, tăng chiều cao vượt trội hơn.